Thiết kế website

Cho dù bạn đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh nhỏ hay là công ty lớn với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thì bạn cũng cần đến một website bán hàng vững chắc đã được chứng minh để đảm bảo doanh số bán hàng tăng lên, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và liên tục lặp lại sự tăng trưởng.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là bạn đang có lợi thế bán hàng hơn những người khác. Website bán hàng không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm mà còn phải thân thiện và tiện ích thì mới có thể hấp dẫn được khách hàng.VinaCart là nền tảng thiết kế web bán hàng đã tích hợp sẵn các ứng dụng trên mọi lĩnh vực về bán hàng, quản lý hàng hóa, SEO, marketing…dễ cài đặt và sử dụng giúp bạn kinh doanh hiệu quả, vượt lên trên đối thủ.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình vận hành website, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, và có chính sách bảo hành trọn đời website cho các khách hàng của mình.

Quy trình thiết kế website


Bước 1: Phân tích & Tư vấn

Chúng tôi trao đổi, thống nhất với khách hàng các phương án thiết kế web, quảng cáo phù hợp, tăng tính hiệu quả kinh doanh với định hướng phát triển, ngân sách của khách hàng và nhu cầu thị trường.

Bước 2: Thiết Kế Giao Diện Demo

Đội ngũ phân tích và thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách thông qua bản thiết kế demo giao diện website hoặc bản phác thảo kế hoạch làm web và phát triển kinh doanh online tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Hoàn thiện và bàn giao website

Từ những thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết. VinaCart bàn giao mã nguồn và các tài khoản quản trị liên quan đến website.

Đội ngũ hỗ trợ của VinaCart luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật


========================
logo_vinacart
VinaCart – Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Hotline: 0987 342 124 (nhắn tin sau 10h đêm)
Email: vinateams@gmail.com
Website: http://www.vinacart.net

0 nhận xét :